Nguyễn Philip: ‘Nếu được lựa chọn bắt chính, tôi sẽ không cho Philippines bất kỳ một cơ hội nào’

Thủ môn nhập tịch Nguyễn Philip tuyên bố cứng rằng anh sẽ giúp đội tuyển Việt Nam giữ sạch lưới nếu như được huấn luyện viên Kim Sang-sik tung vào đội hình xuất phát.

Tin liên quan

‘Nếu được lựa chọn bắt chính, tôi sẽ không cho Philippines bất kỳ một cơ hội nào’

Như 90phut TV đã đưa tin, để chuẩn bị cho hai lượt trận cuối cùng tại bảng F trong khuôn khổ vòng loại thứ hai WC 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách 27 cầu thủ ra sân thi đấu. Đáng chú ý, thủ môn Nguyễn Philip là một trong số bốn cái tên trấn thủ khung gỗ được huấn luyện viên Kim Sang-sik triệu tập lên tuyển. Ngoài ra, ba cái tên khác được gọi cho vị trí thủ môn là Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Đình Triệu và Đặng Văn Lâm.

filip-nguyen
Nguyễn Philip: ‘Nếu được lựa chọn bắt chính, tôi sẽ không cho Philippines bất kỳ một cơ hội nào’.

Rõ ràng sẽ có một sự cạnh tranh gay gắt cho vị trí người gác đến trong bốn cái tên kể trên. Chia sẻ với lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ, thủ môn Nguyễn Philip hy vọng mình sẽ được trao cơ hội để ra sân bắt chính cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Philippines.

‘Tôi nghĩ rằng mình sẽ được huấn luyện viên Kim Sang-sik trọng dụng sau những màn thể hiện vừa qua. Tôi đã từng vượt qua thủ môn Đặng Văn Lâm để trở thành người trấn giữ khung thành cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 vì thế tôi tin rằng mình vẫn sẽ được chọn lựa ở trận đấu sắp tới.’

filip-nguyen
Thủ môn nhập tịch Nguyễn Philip tuyên bố cứng rằng anh sẽ giúp đội tuyển Việt Nam giữ sạch lưới nếu như được huấn luyện viên Kim Sang-sik tung vào đội hình xuất phát.

‘Nếu điều đó xảy ra, tôi nhất định sẽ thi đấu với 200 % khả năng. Tôi sẽ giữ sạch lưới và không cho Philippines bất cứ một cơ hội ghi bàn nào.’

Ở một diễn biến khác, đội tuyển Việt Nam đang chỉ đứng vị trí thứ ba tại bảng F với 4 điểm, kém Indonesia 3 điểm . Khả năng tiến vào vòng loại thứ ba của thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik vẫn đang còn bỏ ngỏ khi quyền tự quyết nằm trong tay Indonesia.

Bình Luận

8XBET

8XBET