Hlv Antoine Hey: ‘Chúng tôi sẽ hướng đến một trận hòa trước ĐT Việt Nam’

Theo huấn luận viên Antoine Hey, Myanmar vẫn có cơ hội trong việc cán đích ở vị trí thứ 2 bảng B nếu như họ có thể cầm hòa đội tuyển Việt Nam.

Tin liên quan

‘Chúng tôi sẽ hướng đến một trận hòa trước ĐTVN’

Như Xem bóng đá trực tiếp 90Phut TV đã đưa tin, theo kết quả của lễ bốc thăm hôm 25/5, đội tuyển Myanmar nằm ở bảng B tại AFF Cup 2024. Những gương mặt còn lại trong cùng bảng đấu là sự hiện diện của đội tuyển Việt Nam, Indonesia, Philippines và Lào.

antoine-hey-myanmar
Hlv Antoine Hey: ‘Chúng tôi sẽ hướng đến một trận hòa trước ĐT Việt Nam’.

Theo thể thức thi đấu tại vòng bảng, năm đội tại mỗi bảng đấu đều sẽ thi đấu tổng cộng bốn trận và gặp nhau chỉ đúng một lần. Mặc dù Indonesia được xếp vào nhóm hạt giống số hai, tuy nhiên sau những gì mà thầy Hlv Shin Tae-yong làm được ở Asian Cup 2023 và cả VCK U23 châu Á 2024, ngôi vị nhất bảng đã mặc định thuộc về đội bóng xứ vạn đảo. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Tim Garuda đã hạ gục đội tuyển Việt Nam ở cả ba lần gặp gỡ trước đó.

Theo huấn luyện viên Antoine Hey, đội tuyển nước này vẫn còn cơ hội để kết thúc vòng bảng với vị trí thứ hai, đặc biệt là sau những khủng hoảng của những chiến binh sao vàng dưới thời huấn luyện viên Troussier.

Antoine-Hey
Theo huấn luận viên Antoine Hey, Myanmar vẫn có cơ hội trong việc cán đích ở vị trí thứ 2 bảng B nếu như họ có thể cầm hòa đội tuyển Việt Nam.

‘Tôi tin rằng vị trí nhất bảng sẽ nằm trong tay Indonesia. Họ là một đội bóng rất mạnh khi đánh bại ĐT Việt Nam ở cả ba lần gặp gỡ gần nhất, chúng tôi không dám nghĩ đến việc sẽ có điểm trước Indo’, Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay lược dịch lời chia sẻ của HLV Myanmar.

‘Thay vào đó, chúng tôi đang nhắm đến việc cạnh tranh vị trí thứ hai bảng B cùng với ĐTVN. Hai cái tên còn lại là Lào và Philippines thì không quá đáng ngại. Trận chiến thực sự để tiến vào bán kết là với những chiến binh sao vàng. Mặc dù tôi không thể khẳng định là sẽ đánh bại họ, nhưng việc hướng đến một kết quả hòa để bằng điểm với đội tuyển Việt Nam thì hoàn toàn có khả năng. Sau đó chúng tôi sẽ xếp phía trên họ nhờ vào hiệu số bàn thắng và cùng với Indonesia tiến vào vòng bán kết.’

Bình Luận

8XBET

8XBET