Chelsea thua 3 trận liên tiếp mà đòi so với Arsenal: Đội hình chắp vá thì thắng kiểu gì

3 trận thua của Chelsea mà có lẽ nhiều Fan cũng  không hề bất ngờ cho lắm. 2 Trận thua gần nhất thì Chel đều bại dưới tay những đội bóng đã xây dựng trong nhiều năm để đạt được điều này.

Tin liên quan

Không thể thắng với 1 đội hình chắp vá

Chelsea có gì? Một đội hình vá chằng vá đụp. Một nhóm cầu thủ không cùng một hệ thống chơi bóng. Nó là hệ quả của một mùa hè, khi mà Tuchel vẫn chăm chăm kiểu làm việc việc-tôi-tôi-làm mà thiếu hẳn sự cộng tác với chủ mới. Tuchel biết hơn ai hết đội hình Chel hiện tại đang gặp vấn đề gì nhưng ông cứ mặc kệ Todd – một tấm chiếu mới – tự lăn lộn đem người về. Những cái tên được đưa về đều không phải là những kẻ kém cỏi, nhưng họ không giải quyết được hết vấn đề của Chel.

>>> Click xem ngay: Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<<

chelsea-thua-3-tran-lien-tiep-ma-doi-so-voi-arsenal-doi-hinh-chap-va-thi-thang-kieu-gi-2

2 năm trước, Arteta còn bị gọi mỉa mai là A-te-tua, nhưng bây h=giờ thì sao? Sự “trust the process” đã cho ra quả ngọt bởi sự cộng tác tuyệt vời HLV và đội ngũ BLĐ. Potter thì sao? Ông không phải người nhiều bài vở và ứng biến trong big match tốt như Tuchel vì ông là người đưa BHA chơi thứ bóng đá đơn giản đến kinh ngạc. Nói vậy để thấy rằng nếu fan Chel chê hay đòi thay Potter ngay thì cái vòng luẩn quẩn thua – trảm – bay – ăn cúp – sập – trảm – bay – ăn cúp….. vẫn sẽ tái diễn mãi mãi.

Liverpool từ một đội bóng hạng 2 đã tin tưởng và hợp tác tốt với Klopp. Arsenal cũng có một sự hợp tác tuyệt vời với Arteta. Họ phải mất đến gần 3 năm. Potter thậm chí vẫn chưa có nhân sự do mình đem về, thậm chí ông còn phải thích ứng với một đội hình què quặt khi mà các ca chấn thương nhảy còn nhanh hơn giá dầu thế giới. Ở đây là đề cao sự hợp tác và đánh giá chéo trong một hệ thống quản trị tốt chứ ko phải niềm tin mù quáng vào anh giáo viên thể dục Na Uy đâu nhé.

Ở góc độ từ đầu mùa đến giờ thì mình nhận thấy Kai và Cheek có lẽ nên bye bye thôi. Kai quá tốn bóng, tốn đến phí phạm, bây h những nhát chạm một và cảm quan không gian bóng cũng tệ thì Kai còn lại gì khi onball vốn chỉ khá hơn Werner một chút? Cheek thì thôi. Trận hay thì tàm tạm, trận dở thì Jor lắp thêm mô tơ vào đít mới gánh kịp.

>>> Truy cập link:Trực tiếp bóng đá ful HD <<<

chelsea-thua-3-tran-lien-tiep-ma-doi-so-voi-arsenal-doi-hinh-chap-va-thi-thang-kieu-giaCái Chel thiếu bây giờ cũng nhiều. Nếu muốn đá kiểu control tuyệt đối thì cần 1 tiền đạo to khỏe, làm tường, tì đè tốt và chịu press. Broja có thể đáp ứng nhưng cu cậu non và nhiều động tác thừa quá. Thôi, 21 tuổi thôi nên vẫn gò được. Ở giữa sân thì thiếu 1 B2B hay tốt hơn là 1 Volante cày bừa và kéo bóng, thiếu 1 DLP để xoay tua chứ Jor thở ko ra hơi nữa rồi, thiếu cả 1 WB phải để đỡ cho James chứ James nằm cái là què cả 1 cánh.

Well, Tuchel đã nói rồi, những con người cũ vẫn sẽ là vấn đề cũ, rồi sẽ đến lúc vấn đề nó nổi cộm trở lại.

Bình Luận

8XBET

8XBET