AFC đưa ra quyết định khó hiểu với tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ ngán ngẩm

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC có một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên trong bối cảnh mà loạt trận vòng bảng sắp sửa bắt đầu.

Tin liên quan

Nóng! AFC đưa ra quyết định khó hiểu với tuyển U23 Việt Nam

Như tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV đã đưa tin, hôm 13/4, tuyển U23 Việt Nam theo sự hướng dẫn của liên đoàn bóng đá châu Á đã di chuyển tới khách sạn được bố trí từ trước. Điểm dừng chân là khách sạn Le Meriden thuộc Marriott Bonvoy – một khách sạn 5 sao được sử dụng để phục vụ các đội bóng tham dự giải đấu. 

afc-dua-ra-quyet-dinh-kho-hieu-voi-tuyen-u23-viet-nam-nguoi-ham-mo-ngan-ngam
AFC đưa ra quyết định khó hiểu với tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ ngán ngẩm.

Đương nhiên, khách sạn này ngự tọa ở vị trí thuận lợi trong việc giúp các cầu thủ di chuyển đến sân tập cũng như sân thi đấu. Chỉ có điều, thầy trò Hlv Hoàng Anh Tuấn bất ngờ chạm trán tuyển U23 Kuwait trong cùng khách sạn. Động thái này của AFC khiến đội bóng Tây Á cũng như đại diện Đông Nam Á không khỏi ngạc nhiên.

Do Kuwait cùng Việt Nam là đối thủ của nhau trong ngày ra sân, theo lẽ thường thì tình huống như thế này rất ít khi xảy ra nhằm tránh bị lộ thông tin đội hình, thông tin chiến thuật trước trận đấu. Mặc dù cả hai tuyển đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng sau cùng vẫn phải chấp nhận vì đó là quyết định của liên đoàn bóng đá châu Á.

afc-dua-ra-quyet-dinh-kho-hieu-voi-tuyen-u23-viet-nam-nguoi-ham-mo-ngao-ngan
Liên đoàn bóng đá châu Á AFC có một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên trong bối cảnh mà loạt trận vòng bảng sắp sửa bắt đầu.

Theo nguồn tin của lịch bóng đá hôm nay, Đình Bắc cùng đồng đội sẽ có trận mở màn với U23 Kuwait vào ngày 17 trước khi chạm trán U23 Uzbekistan và U23 Malaysia vào các ngày 20 và 23 cùng tháng.

Bình Luận

8XBET

8XBET